Thiết kế tổng thể

Thiết kế liền kề, biệt thự Tây Hồ Tây theo hơi hướng Tân Cổ Điển nhưng độc đáo,trẻ trung và năng động phù hợp với sự phát triển trong tương lai.

Thiết kế tổng thể tây hồ tây

Thiết kế liền kề, biệt thự Tây Hồ Tây theo hơi hướng Tân Cổ Điển nhưng độc đáo,trẻ trung và năng động phù hợp với sự phát triển trong tương lai. Biệt thự Tây Hồ Tây có diện tích từ 200-400m2 có chủ yếu 2 hướng chủ đạo là Nam và hướng Bắc,liền kề với diện tích từ 130-250m2. Khu biệt thự liền kề khép kín, gần các khu trung tâm mua sắm, khu trung tâm văn hóa và các tòa cao ốc đảm bảo tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

 

Tân hưởng không gian sống lý tưởng ngay trong lòng Hà Nội, Nơi trở thành trung tâm hành chính Quốc gia mới, được chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở Bộ Nghành, Đại sứ quán và khu Đoàn ngoại giao. Khu nhà ở thấp tầng thuộc khu trung tâm của đô thị Tây Hồ Tây, đây sẽ là cơ hội để bạn  trải nghiệm và hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội, để thể hiện phong cách doanh nhân và đẳng cấp giới thượng lưu kỹ tính Hà Thành.

 

Dự án biệt thự liền kề Tây Hồ Tây với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng, đầy đủ tiện nghi nhất cho bạn. Đặc biệt với không gian có nhiều cây xanh, thoáng mát, gần hồ, thiết kế độc đáo thì đây là nơ lý tưởng bạn cần đến.

Mật độ xây dựng chiếm 36%, 64% còn lại dành cho khu đất công cộng, hồ nhân tạo(4,5 hecta), sân chơi cho trẻ em, bể bơi, sân tenis và cảnh quan toàn khu. 

Thiết kế tổng thể Tây Hồ Tây

Tổng thể dự án Tây Hồ Tây StarLake