Tin tức dự án

Starlake ký thỏa thuận đặt cọc để phát triển khu văn phòng tại lô đất H2 CC1

Starlake Hà Nội vừa qua đã ký thỏa thuận đặt cọc để phát triển khu văn phòng tại lô đất H2CC1 thuộc dự án khu đô thị Starlake.

Biên bản ghi nhớ giữa Starlake và Gateway International School

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với hệ thống trường liên cấp quốc tế Gateway International School vào ngày 20/6 vừa qua.

Hình ảnh bàn giao những căn biệt thự đầu tiên

Một số hình ảnh bàn giao những căn biệt thự StarLake đầu tiên, anh Huy chủ một căn biệt thự 350 m2 mặt hồ rất hài lòng về chất lượng xây dựng, cũng như cảnh quan của dự án.

Kết nối giao thông vào khu đô thị Tây Hồ Tây Starlake dần được hoàn thiện

Con đường nối Võ Chí Công với Phạm Văn Đồng sẽ được hoàn thành một phần trong tháng 7 năm nay, giúp giao thông khu vực tây bắc Hà Nội trở nên thông suốt. Theo đánh giá của giới đầu tư, các dự án bất động sản xung quanh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ tuyến đường này.

Tương lai bất động sản Tây Hồ Tây -"Gangnam đắt đỏ tại Hà Nội"

Xu thế đô thị hoá mạnh mẽ về hướng Tây của Hà Nội cùng kế hoạch xây dựng trụ sở các bộ ngành sẽ làm tăng giá trị bất động sản tại khu Tây Bắc Hà Nội.

STARLAKE Flying Cam

Đây là lý do khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ là tương lai của Hà Nội

Vì sao khu đô thị Tây Hồ Tây được coi là "siêu" đô thị, là bộ mặt đô thị tương lại của thủ đô Hà Nội. Khu vực phía Bắc của Hà Nội chính là tương lai của bất động sản Hà Nội

Khu đô thị Tây hồ Tây Starlake “đốt nóng” thị trường bất động sản vào cuối năm 2015

Biệt thự, liền kề và chung cư dự án Tây Hồ tây chưa chính thức chào bán nhưng sản phẩm Starlake Tây Hồ Tây đã có sứ hút vô cùng lớn đối với người mua nhà và những nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Tây Hồ Tây: Lượng khách hàng quan tâm cao đột biến

Lượng khách hàng quan tâm đến dự án Tây Hồ Tây thời gian gần đây cao đột biến, chúng tôi ghi nhận rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu liền kề, biệt thự Tây Hồ Tây; một số khách hàng chờ đợi sản phẩm chung cư Tây Hồ Tây ra mắt

Bất động sản khu vực Tây Hồ Tây hấp dẫn khách mua

Khu vực Tây Hồ Tây gồm nhiều dự án bất động sản khác nhau. Nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư dự án Starlake tại trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây

Bất động sản Hà Nội: 'Điểm mặt' những khu vực đáng đầu tư nhất

Khu đô thị Tây Hồ Tây còn nằm ngay cạnh Hồ Tây, Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 15km ( di chuyển qua cầu Nhật Tân chỉ hết 20 phút). Với vị trí đắc địa này, khu đô thị Tây Hồ Tây rất được ưa chuộng, kể cả người nước ngoài

Vì sao bất động sản khu vực Hồ Tây đắt đỏ?

Khu vực Hồ Tây là nơi có linh khí hội tụ, nhiều chuyên gia về phong thủy đều có nhận định như vậy. Đây là nơi có không gian sống rất tốt thu hút được nhiều cư dân tinh hoa của Hà nội đến sinh sống cũng như nhiều chuyên gia nước ngoài của các tập đoàn lớn lựa chọn.

Hà nội xây nhà hát hiện đại nhất Việt Nam tại Tây Hồ Tây

Phương án thứ nhất được lựa chọn thể hiện ý tưởng nhà hát nằm trên đầm sen với hai khối công trình tách biệt như 2 chiếc trống đồng, được che bởi mái chung theo hình ảnh mai rùa, cấu trúc mái biểu trưng cho vẩy con rồng

Khu đô thị Tây Hồ Tây: Cơ quan nào dự kiến sẽ được chuyển về?

6 cơ quan dự kiến di dời về Khu đô thị Trung tâm Tây Hồ Tây bao gồm: Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư pháp, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế.